← QUAY LẠI TRANG NẠP THẺ

Điều khoản và điều kiện

Khuyến cáo: Trang web không khuyến khích trẻ em dưới 13 tuổi chơi game, không nên chơi game/ứng dụng quá 6 tiếng 1 ngày để đảm bảo sức khỏe và không ảnh hưởng đến các công việc khác trong cuộc sống hàng ngày.

– Trang web này là trang web cung cấp dịch vụ nạp thẻ game Free Fire tại Việt Nam.

– Tất cả các game/ứng dụng trên trang web đều an toàn với thiết bị người dùng cuối và này có bản quyền phân phối (publisher) tại Việt Nam.
– Nghiêm cấm sao chép dưới mọi hình thức.

Billing Interval:

– Đối với các game/ứng dụng online để có thể có thứ hạng cao trong game/ứng dụng như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game/ứng dụng để mua đồ.
Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game/ứng dụng và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.

Identification of subscription service:
– Đối với các game/ứng dụng online, đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào.

– SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d,30.000d tùy vào từng game, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game/ứng dụng liên kết tới
– Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND

Pricing:

– Đối với các game/ứng dụng online, khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game/ứng dụng và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game/ứng dụng để mua đồ.
Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại
Phương thức thanh toán khi chơi game:

Các game/ứng dụng bạn chơi là các game/ứng dụng online,game/ứng dụng offline.
Trong một số game/ứng dụng online và offline, người chơi có thể bỏ tiền ra để mua các đồ vật và tiện ích trong game. Hình thức thanh toán là qua SMS hoặc thẻ cào(hỗ trợ Vinaphone, Mobifone, Viettel)
Tất cả các mức phí về đồ vật trong game/ứng dụng đều được thông báo một cách rõ ràng và người dùng có toàn quyền trong các quyết định của mình.
I. Điều khoản

Đây là một dịch vụ giải trí dành cho các bạn tuổi teen cũng như dân văn phòng, không khuyến khích các em tuổi nhỏ hơn 15, không khuyến khích say mê quá. game/ứng dụng hoàn toàn không có virus gì, bạn có thể down về chơi một cách an tâm Mỗi một cá nhân nên tạo một tài khoản trong game/ứng dụng và chơi game/ứng dụng Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 1 tài khoản và không tiết lộ tài khoản cho người khác Các game/ứng dụng trên là tinh thần giải trí, không say mê cờ bạc hay học theo game/ứng dụng Bạn sẽ phải trả phí cho việc đăng ký tài khoản cũng như nạp thêm tiền đê chơi game, nếu bạn dùng thuê bao trả trước, bạn phải đảm bảo đủ số tiền mình nạp trong lần nạp đó. Thời gian chơi game/ứng dụng khuyến khích các bạn chơi trong thời gian rãnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn Mọi điều kiện trên bạn phải tuân thủ theo chúng tôi Mọi thắc mắc gì bạn không cần ngần ngại liên hệ với chúng tôi, để giải đáp thắc mắc của bạn

II. Điều kiện

Xin đọc kỹ các điều khoản phục vụ dưới đây, và xác định là bạn đã hiểu rõ nội dung trên. Nếu có vấn đề gì liên quan đến quyền và lợi ích của các điều khoản nêu trên, xin bạn hãy tư vấn với chúng tôi để được giúp đỡ.

1. Định Nghĩa

Các điều khoản này phù hợp dùng cho khách hàng sử dụng kết nối và tham gia trang web trên mạng internet về phục vụ trò chơi thông qua trang web của chúng tôi. Các điều lệ này phải được đọc gộp chung cùng với các quy chế quy định từng phần mềm trò chơi tương ứng sử dụng với người kết nối khi vào trong trang trò chơi và các quy định khác tương ứng trong điều khoản đó. [Thiết Bị Kết Nối] có nghĩa các loại thiết bị kết nối, bao gồm nhưng không hạn chế việc sử dụng mạng trò chơi kết nối, việc tham gia vào mạng trò chơi phục vụ sử dụng với máy tính cá nhân, máy tính xách tay, điện thoại di động, các thiết bị kỹ thuật số cá nhân, điện thoại PDA, các thiết bị xách tay khác; [Phần Mềm Trò Chơi] ở đây được hiểu là các phần mềm đã được cơ quan giám sát phê chuẩn, cài đặt trên các thiết bị kết nối từ lập trình vi tính của khách hàng, các số liệu văn kiện hoặc các nội dung thông tin tin tức khác (bao gồm các thông tin liên quan đến khách hàng), để khách hàng thông qua sử dụng, kết nối và tham gia các phục vụ trò chơi được cung cấp từ mạng internet.

2. Đồng ý

Khách hàng trong quá trình đăng ký tức khách hàng đã tỏ rõ ý nghĩa đồng ý và xác nhận.

i. Người sử dụng đã đọc qua, hoàn toàn hiểu rõ và đồng ý với các điều khoản này

ii. Các quy định này cấu thành hiệp nghị có tính pháp luật ràng buộc về việc khách hàng sử dụng các dịch vụ phục vụ trò chơi giữa taigamehaymobile.click với bản thân khách hàng. (Hiệp Nghị Sử Dụng). Nếu người sử dụng không đồng ý với bất kỳ một điều khoản trong bản quy định này, xin đừng đăng ký và không được sử dụng thử hoặc tiếp tục sử dụng bất kỳ trò chơi nào hoặc tải xuống và/hoặc cài đặt các phần mềm trò chơi của chúng tôi.

3. Chỉnh Sửa

Website này bảo lưu tuyệt đối quyền chỉnh sửa khi cần thiết, cập nhật và điều chỉnh các điều khoản cũng như các quy định trong trò chơi (hoặc bất kì bộ phận nào). Các chỉnh sửa nói trên, cập nhật hoặc điều chỉnh sẽ được công bố trên trang web của chúng tôi. Các phần quy định, điều khoản qua chỉnh sửa. cập nhật hoặc điều chỉnh sẽ có hiệu lực ngay khi đã được công bố trên trang web. Khách hàng sau này khi tiếp tục sử dụng các phục vụ trò chơi thông qua trang web giải trí, thiết bị di động, kết nối và tham gia vào các phục vụ giải trí, được coi như là đã đồng ý và tiếp nhận các công bố về các quy định, điều khoản qua chỉnh sửa, cập nhật, hay điều chỉnh. Khách hàng xác nhận và đồng ý tự chịu trách nhiệm trong việc tra đọc, điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên. Website này không tự quyết định thông báo việc điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên cho khách hàng, nhưng này không có nghĩa vụ phải thông báo việc điều chỉnh, cập nhật và/hoặc chỉnh sửa nói trên cho khách hàng.

4. Thông Tin Trò Chơi Và Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Sản Phẩm

Thông qua trang web giải trí, trò chơi phục vụ, thiết bị trò chơi và/hoặc bất kỳ hình thức nào cung cấp công khai cho khách hàng, lấy được, phát sinh và/hoặc thu thập các thông tin, tài liệu và số liệu, bao gồm nhưng không hạn chế về kế hoạch kinh doanh và tư liệu, thành tích, số liệu thống kê, số liệu trò chơi thể thao, lịch trình thể thao, tỷ suất và số liệu trò chơi, văn tự, hình vẽ, thông tin hình ảnh (Thông Tin Trò Chơi) đều thuộc quyền sở hữu của này và người được sở hữu, khách hàng được sử dụng cho cá nhân trong mục đích phi thương nghiệp. Ngoài các việc trong điều khoản này, chưa thông qua sự đồng ý bằng văn bản của chúng tôi hoặc người sở hữu tư liệu, khách hàng không được dùng bất kỳ hình thức hoặc thủ đoạn để cải biên, copy, chỉnh sửa, tái chế, lưu trữ, phát tán, quảng cáo, công khai phát sóng, chuyển tải vào tiết mục cáp, xuất bản, gởi cho, mua bán, cho mượn, cho thuê, hoặc sử dụng các thông tin trò chơi nói trên. Khách hàng cũng không được dùng bất kỳ hình thức khác nào hoặc trang web người khác, trang web phục vụ, trang quảng cáo, các phương tiện truyền thông đại chúng và/hoặc thiết bị kết nối để thu lấy, sử dụng, hoặc kết nối các thông tin trò chơi nói trên. Trong trang web trò chơi và/hoặc thông qua thiết bị kết nối cung cấp các phần mềm giải trí, phục vụ giải trí, thông tin trò chơi có hưởng các quyền về sáng tác, thương hiệu, và các hình thức trí tuệ sản phẩm khác và quyền bảo vệ bản quyền. Quyền sở hữu của các phần mềm trò chơi trên trang web giải trí, trò chơi phục vụ và thông tin giải trí, quyền sản phẩm và lợi ích đều thuộc này và người sở hữu nó sử dụng hoặc điều khiển. Khách hàng xác nhận là chưa từng sử dụng hoặc kết nối thông qua trang web và/hoặc thiết bị kết nối để lấy các phần mềm trò chơi của này, phục vụ trò chơi và thông tin trò chơi về bất kỳ quyền lợi, lợi ích hoặc sở hữu.

5. Điều Kiện Sử Dụng

Để đạt đến điều kiện sử dụng trò chơi phục vụ, khách hàng phải đảm bảo và cam kết là không được dùng cho các việc phi pháp, không vi phạm các điều khoản và/hoặc các điều khoản mà quy định này ngăn cấm ví dụ sử dụng hoặc kết nối với trang trò chơi phục vụ, các phần mềm phục vụ giải trí, và thông tin trò chơi vào các việc phạm pháp. Ngoài việc các điều khoản nêu trong quy định này và các đảm bảo khác, khách hàng phải một lần nữa cam kết và đảm bảo rằng, để đạt đến điều kiện sử dụng dịch vụ trò chơi phục vụ: Khách phải dùng chính danh tính và tên của mình để tiến hành hoạt động, không phải là hoạt động thay thế cho một người nào khác; Người sử dụng có quyền tự do trong phạm vi pháp luật; Người sử dụng chưa bị phát hiện trong tình trạng tham gia trò chơi một cách ép buộc; Khách hàng phải hiểu rõ việc hao tổn và rủi ro về tiền tài khi sử dụng dịch vụ phục vụ trò chơi; Số tiền mà khách hàng chuyển vào tài khoản không phải là nguồn tiền phạm pháp hoặc đến từ các nguồn phi pháp khác, chưa được ủy quyền hoặc chưa được phép hoạt động; hách hàng không phải là người phạm pháp hoặc làm việc phi pháp khác, chưa được ủy quyền hoặc chưa được hoạt động và/hoặc có ý đồ lợi dụng việc mở tài khoản tại này để hoạt động theo các mục đích nói trên, người sử dụng không được lợi dụng hoặc để người khác lợi dụng dịch vụ phục vụ trò chơi hoặc tài khoản trong phục vụ trò chơi để sử dụng trong tất cả các quy định cấm vi phạm pháp luật của chúng tôi hoặc tất cả các hành vi phi pháp khác, bao gồm nhưng không hạn chế trong việc rửa tiền; Phải bảo mật đối với tên, tài khoản và mật khẩu của mình, phòng tránh việc sử dụng hoặc kết nối phi pháp, trong việc bảo mật tên, tài khoản và mật khẩu có tình huống nào bị lộ, phải thay đổi mật khẩu ngay hoặc thông báo cho chúng tôi; Khách hàng đối với tên, tài khoản và mật khẩu của minh kết nối thông qua trang web phục vụ trò chơi và/hoặc thiết bị kết nối và sử dụng dịch vụ phục vụ trò chơi phải tự chịu trách nhiệm cho tất cả mọi hoạt động, dù là các kết nối nêu trên và/hoặc sử dụng có được sự hay biết hoặc ủy quyền của người sử dụng hay chưa; Không được sử dụng các phương thức có cản trỡ hoặc có thể cản trở đến việc sử dụng trang web phục vụ trò chơi hoặc thiết bị kết nối, phần mềm giải trí và thông tin trò chơi cản trở đến khách hàng khác hoặc chính trang web giải trí, không được thực hiện các hành vi nhằm giảm thấp hoặc có thể giảm thấp hiệu suất hoạt động của trang web trò chơi và dịch vụ phục vụ trò chơi; Không thu thập hoặc bằng hình thức nào khác có ý đồ đoạt lấy liên quan đến tư liệu của khách hàng khác; Không tuyên truyền hoặc quảng bá các vi rút gây hại, các thiết bị kết nối đã hư hoặc có ảnh hưởng đến hiệu suất và trình tự kết nối, phần mềm giải trí, dịch vụ phục vụ trò chơi và/hoặc trang web giải trí, văn kiện hoặc số liệu; Khách hàng thông qua trang web trò chơi và/hoặc thiết bị kết nối để kết nối hoặc sử dụng dịch vụ phục vụ trò chơi hoặc thông tin trò chơi để vi phạm các pháp luật phù hợp cho người sử dụng, và cũng không vi phạm đối với cá nhân người sử dụng hoặc thiết bị kết nối trang web hiện dùng để thực hiện các hành vi hợp đồng/hiệp nghị với bất kỳ cá nhân trong nước, đồng thời cũng không chịu sự ràng buộc của các hợp đồng hiệp nghị nói trên; Không sử dụng bất kỳ thiết bị, máy móc, trang thiết bị, phần mềm, trình tự hoặc phương thức khác (hoặc tất cả các sự vật liên quan đến các tính chất vừa nêu) để gây cản trở hoặc có thể cản trở đến dịch vụ phục vụ giải trí, thiết bị kết nối, phần mểm giải trí, trang web giải trí, thông tin trò chơi và/hoặc bấc kỳ giao dịch & hoạt động bình thường của thiết bị kết nối; Không tuyên truyền hoặc quảng bá bất kỳ nội dung mang tính vi phạm pháp luật, tính gây nhiễu, tính nhục mạ, tính uy hiếp, tính khinh rẻ, tính gây rối, tính khiêu dâm, xảo trá, tính manh động, kỳ thị chủng tộc, tình tứ hoặc thô tục trên trang web trò chơi và/hoặc thiết bị kết nối hoặc bất kỳ một khách hàng nào khác, hoặc có thể cấu thành hoặc dẫn đến phạm pháp, dẫn đến trách nhiệm dân sự hoặc hình thức nào khác vi phạm đến nội dung pháp luật; Người sử dụng không được là nhân viên quản lý, đổng sự, nhân viên, cố vấn, người quan hệ hoặc người đại lý của này hoặc các công ty liên quan khác, hoặc có quan hệ thân thuộc với các đối tượng vừa nói trên hoặc có quan hệ cùng ở chung một nhà; Không can thiệp khi khách hàng khác sử dụng dịch vụ phục vụ giải trí, trang web giải trí, phần mềm giải trí, thiết bị kết nối và/hoặc thông tin trò chơi hoặc khơi dậy và/hoặc tham gia điều tra, tranh dành, kết nối thư từ hoặc quảng bá/chuyển tải các [email rác] hoặc các email chưa được sự đồng ý.

6. Tư cách hội viên và đăng kí mở tài khoản trong trang web trò chơi

Khi thông qua này tham gia giải trí, sử dụng phục vụ giải trí, người sử dụng phải tuân theo các trình tự nêu trong trang web trò chơi để hoàn thành việc xin tư cách làm hội viên và mở tài khoản (Đăng ký tư cách hội viên). Khách hàng phải cam kết và xác nhận, khi người sử dụng xin đăng kí và trở thành hội viên với tất cả các thông tin và tư liệu cung cấp bao gồm tên & họ, nguồn tài chính có(gồm tên ngân hàng và số tài khoản) và địa chỉ ghi trong phiếu xin tư cách hội viên đều mang tính thiết thực, chính xác và hoàn thiện. này sẽ dùng các biện pháp thích hợp và cần thiết để bảo mật cho các tài liệu và thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ nghiêm khắc trong bảo mật đối với số tài liệu, thông tin và giấy tờ thu được từ phía khách hàng, trừ khi pháp luật, quy định, điều lệ, tòa án, cơ quan giám sát, bất kỳ quản lý liên quan đến giải trí, lệnh của cơ quan chấp pháp và quyết định hay điều khoản yêu cầu phải công khai. Khách hàng đối với việc bảo mật về cá nhân tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi bảo lưu quyền lợi về thanh toán phí thủ tục dịch vụ phục vụ trò chơi cho chúng tôi trong phạm vi cần thiết sau khi được trang web trò chơi cung cấp dịch vụ với cơ quan tài chính về quyền và lợi ích của người sử dụng khi thông tin và số liệu cá nhân bị công khai. Khách hàng còn phải tự chịu trách nhiệm và xác nhận việc sử dụng và kết nối trang web trò chơi và tất cả các thông tin trò chơi khác, phần mềm được tải xuống và cài đặt và/hoặc sử dụng và tham gia dịch vụ phục vụ trò chơi không chịu sự ràng buộc về pháp luật từ khách hàng. Để kiểm chứng tư cách hội viên của người sử dụng, chúng tôi cần người sử dụng cung cấp các giấy tờ chứng minh và tuổi tác người sử dụng (Ví dụ giấy chứng minh nhân dân có dán hình, hoặc thẻ vay mượn hoặc thẻ tín dụng), người sử dụng cung cấp các tài liệu bản gốc nếu có gì thay đổi phải kịp thời báo với chúng tôi, để xác minh tên họ và địa chỉ của người sử dụng, này bảo lưu quyền lợi về hình thức gởi bằng đường bưu điện để xác minh họ tên và địa chỉ người sử dụng, này tự quyết định việc xác minh các tài liệu do khách hàng cung cấp bằng hình thức khác, người sử dụng đồng ý bản quy định này, tức đồng thời tỏ rõ đồng ý này kết nối, sử dụng, xử lý và lưu trữ bất kỳ các giấy tờ chứng minh nhân dân hoặc các kết quả kiểm chứng. Chúng tôi bảo lưu quyền lợi tuyệt đối trên cơ sở từ chối người sử dụng đăng ký hội viên với bất kỳ lý do. Chúng tôi chịu trách nhiệm về trang web online được công bố bởi trang web trong này. Khi hội viên đăng nhập và kết nối vào các trang web như này dẫn đến các tổn thất khác thì chúng tôi không chịu trách nhiệm, nếu có câu hỏi nào khác, xin liên lạc cùng nhân viên trực tuyến phục vụ khách hàng của chúng tôi; Nếu đã từng vi phạm trong trang web của chúng tôi hoặc các nhà cung cấp mà chúng tôi hợp tác/các điều khoản trong trang web và quy tắc của trò chơi, việc đăng nhập sẽ không được chấp nhận. Nếu phát hiện bất kỳ loại tài khoản nào như vậy, thì chúng tôi sẽ khóa tài khoản và thu hồi tất cả phần tiền thắng cuộc và tiền dư. Khách hàng có thể mở một tài khoản tại này. nếu chúng tôi phát hiện thấy người sử dụng trong này không chỉ mở một tài khoản, chúng tôi bảo lưu quyền lợi tự ý quyết định trong việc xử lý tất cả các tài khoản trong này hợp nhất thành một tài khoản duy nhất, hủy bỏ đi các tài khoản dư thừa hoặc chấm dứt hợp đồng/hiệp nghị cùng với khách hàng.

7. Quyền sử dụng phần mềm trò chơi

Người sử dụng nhân đây xác nhận và đồng ý, người dùng thông qua thiết bị kết nối để tải xuống hoặc với hình thức có được các phần mềm trò chơi trên trang web trò chơi sử dụng từ xa thuộc một phần của phục vụ giải thưởng, là tài sản thuộc này và người sở hữu, người dùng không hưởng được bất kì quyền lợi từ những phần mềm trò chơi này, người sử dụng không được sử dụng bất kì hình thức nào để cải biên, copy, chỉnh sửa, tái chế, lưu trữ, phát tán, quảng cáo, công khai phát sóng, chuyền tải vào tiết mục cáp, xuất bản, gởi cho, mua bán, cho mượn, cho thuê, hoặc sử dụng các thông tin trò chơi nói trên. Người dùng không được giao lưu dưới mọi hình thức khác hoặc cho người khác sử dụng phần mềm trò chơi hoặc trang web, dịch vụ phục vụ trên internet hoặc công cáo hoặc bất kì phương tiện thông tin đại chúng và/hoặc thiết bị kết nối. Việc này chuyển tải các phần mềm trò chơi thông qua thiết bị kết nối đến khách hàng không mang tính quyền chuyên dụng, không thuộc chuyển nhượng quyền sử dụng cá nhân (quyền sử dụng), nhưng thiết bị sử dụng kết nối cho việc lắp đặt các phần mềm trò chơi nhất thiết phải lấy việc người sử dụng làm chủ. Mục đích này ủy quyền và quảng bá phần mềm trò chơi là để người sử dụng chính của phần mềm trò chơi có thể kết nối hoàn toàn và sử dụng dịch vụ phục vụ trò chơi. Người sử dụng không được:

i. Cài đặt hoặc chuyền tải phần mềm trò chơi đến các thiết bị phục vụ kết nối mạng khác hoặc các bước khác nhằm để phần mềm trò chơi có thể thông qua trang quảng cáo, phục vụ trên mạng hoặc thiết bị quay số từ xa hoặc mạng internet để người khác có được.

ii. Phát tán, cho mượn, cho thuê, chuyển quyền, copy, chuyển nhượng, chuyển tải hoặc với hình thức bất kì khác để bất kì người khác có được phần mềm trò chơi và/hoặc sử dụng quyền sử dụng của phần mềm trò chơi.

iii. Để người khác sử dụng phần mềm trò chơi.

iv. Thiết lập hoặc cung cấp dưới mọi hình thức (bao gồm nhưng không hạn chế các trình duyệt giả mạo) để người khác sử dụng phần mềm trò chơi.

v. Phiên dịch, có dụng ý đi ngược, biên dịch ngược, biên soạn ngược, chỉnh sửa, giãi mã, toàn bộ hoặc bộ phận của phần mềm trò chơi và/hoặc lấy cơ sở mã gốc để nghiên cứu và phát hành sản phẩm mới, hoặc

vi. Copy, chỉnh sửa, phiên dịch, hoặc toàn bộ hoặc bộ phận và lấy tài liệu của người sử dụng liên quan phần mềm trò chơi làm cơ sở để nghiên cứu và phát hành sản phẩm mới. Người sử dụng đồng ý và xác nhận, phần mềm trò chơi được cung cấp trên trang web trò chơi và/hoặc thông qua thiết bị kết nối hoặc các hình thức khác hoặc các thông tin trên phần mềm trò chơi đều thuộc quyền sở hữu của này và người sở hữu, và cả quyền sáng chế, quyền thương hiệu và các quyền về trí tuệ khác và được bảo vệ. Người sử dụng tại đây xác minh, kết cấu trong phần mềm giải thưởng, tổ chức và mã gốc là cơ mật thương nghiệp cực kỳ giá trị của này và người sở hữu. Người dùng xác nhận là ngoài việc ủy quyền căn cứ theo quyền sử dụng ra, người dùng không hưởng bất kỳ quyền và lợi ích từ phần mềm trò chơi và/hoặc tài liệu phần mềm trò chơi của người sử dụng. Hiệp nghị này bị chấm dứt bởi bất kì lý do gì, các quyền sử dụng được ủy quyền đều tự động được hủy bỏ, người sử dụng phải dừng lại sử dụng phần mềm trò chơi và phải delete các phần mềm trò chơi từ trong thiết bị kết nối.

8. Quy định

Quy định tạm dừng cung cấp dịch vụ phục vụ trò chơi và/hoặc đóng băng tài khoản, khi người sử dụng thực thi các biện pháp điều chỉnh (nếu có thể điều chỉnh), sau khi người sử dụng thông qua điều chỉnh và chúng tôi xác nhận là hoàn toàn đúng, dịch vụ phục vụ trò chơi và tài khoản của người sử dụng đó sẽ được khôi phục và mở lại.