← QUAY LẠI TRANG NẠP THẺ

Thanh toán & bảo mật

1. Thanh Toán

a) Phần Mềm

– Tất cả các ứng dụng tải về đều và cài đặt đều miễn phí, người dùng có thể sử dụng lâu dài mà không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào.

– Lưu ý đối với phần mềm nào mà thu phí chúng tôi sẽ thông báo ngay trên ứng dụng, nếu các bạn đồng ý trả phí thì mới được sử dụng, còn không sẽ không thể dùng. Khi chơi game bạn sẽ phải nạp thẻ để mua vật phẩm, bảng giá nạp tiền trong game giao động từ 20.000đ đến 500.000đ và hình thức nạp là các loại thẻ cào.

b) Game

– Các game online và offline đều là miễn phí Để có thể có thứ hạng cao trong game như trang bị đồ xịn hơn, nhiều bảo vật hơn, nhân vật có nhiều ưu thế hơn thì người dùng sẽ phải nạp tiền vào game để mua đồ. Quá trình nạp tiền này là trong lúc chơi game và khi khách hàng có nhu cầu mua đồ.

– Đồ có thể được mua qua sms hoặc nạp vào thông qua thẻ cào. SMS thì mỗi lần nạp tiền sẽ là mệnh giá 15.000d, đầu số nạp tiền sẽ tùy vào đầu số mà các nhà phát hành game liên kết tới Thẻ cào thì có rất nhiều mệnh giá, 10.000, 20.000, 30.000, 50.000, 100.000, 500.000 VND.

– Khi nạp tiền vào game, tiền này sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ trong game để mua đồ. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

2. Bảo Mật

Chính sách bảo mật này giải thích việc chúng tôi xử lý thông tin cá nhân (của bạn) đã được thu thập trong quá trình bạn hoạt động trên website hay làm việc với ứng dụng phần mềm trên site. Các Game và ứng dụng SẼ KHÔNG thu thập hoặc sử dụng bất kỳ thông tin nào về Khách Hàng khi truy cập website này.

Các sản phẩm Game và ứng dụng trên website này SẼ KHÔNG THU THẬP bất kỳ thông tin về bạn và hoàn toàn không có thành phần gián điệp bên trong. Website napfreefiresieutoc.com không chịu trách nhiệm về bất kỳ website nào cung cấp các phiên bản bẻ khóa (crack) của Game và ứng dụng mà có trên napfreefiresieutoc.com hoặc các bản cập nhật có chứa phần mềm gián điệp hay các thành phần nguy hiểm khác.

Website này có thể chứa những liên kết tới các trang web khác. Trang web napfreefiresieutoc.com không giám sát hoặc kiểm soát nội dung những trang này cũng như việc thu thập, xử lý dữ liệu cá nhân của bạn tại đó. Trang web không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

Website napfreefiresieutoc.com có thể cập nhật chính sách bảo mật. Mọi thay đổi sẽ được đưa lên website này, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn thi thoảng nên xem lại chính sách bảo mật của chúng tôi.